เกี่ยวกับเรา

บริษัท วินเนอร์คอนเน็คเตอร์ จำกัด คือผู้ผลิตข้อต่อท่อและท่อโลหะอ่อนหลายชนิดที่มีความชำนาญและความเป็นมืออาชีพเราทำงานอย่างหนักตั้งแต่วันแรกของเราเรารักในสิ่งที่เราทำและเราไม่เคยเหนื่อยกับมันเลยแม้แต่วันเดียวเราไม่เคยหยุดที่จะผลักดันตัวของเราให้พัฒนาขบวนการการผลิตของเราให้เป็นมืออาชีพมากที่สุดเผื่อให้มั่นใจว่าทุกรายละเอียดของงานทุกชิ้นที่ส่งให้คุณจะคู่ควรกับทุกความสนใจและความเชื่อใจที่คุณมีให้กับเรา ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่จะคอยอยู่เคียงข้างคุณ เรารับปาก 3 คำสัญญากับคุณ

 

 สัญญาที่จะใส่ใจ

บริษัท วินเนอร์คอนเน็คเตอร์ จำกัด มีความตั้งใจที่จะบักบั่นเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับลูกค้าของเราด้วยความพยายามอย่างที่สุดเราจทำให้คุณแน่ใจว่าการทำงานกับเราจะเป็นที่พอใจอย่างแน่นอนไม่ใช่แค่เรามีประสิทธิภาพในการขั้นตอนการทำงานภายใจบริษัทเราเรายังมีความทุ่มเทที่จะตอบสนองลูกค้าของเราอย่างรวดเร็วที่สุด

• สัญญาที่จะพัฒนา  

        บริษัท วินเนอร์คอนเน็คเตอร์ จำกัด มีความตั้งใจที่จะทำให้ขบวนการเทคโนโลยีและคนของเราแข็งแรงขึ้นอยู่ตลอดเผื่อให้แน่ใจว่าขั้นตอนการผลิตและสินค้าของเรามีคุณภาพอยู่เสมอเราสร้างผลิตภัณฑ์หลากหลายให้แก่ลูกค้าเราเชื่อมั่นว่าทุกสินค้าที่ออกมาจากโรงงานของเรามีความยอดเยี่ยมเหมาะสมกับบริษัทของคุณ

• สัญญาที่จะโต

บริษัท วินเนอร์คอนเน็คเตอร์ จำกัดมีความตั้งใจที่จะไม่ลดละที่จะเพิ่มความสามารถให้กับบริษัทของเราเผื่อที่จะโตไปพร้อมกับลูกค้าของเราในทุกวันเราจะไม่หยุดที่จะคอยมองหาสินค้าใหม่ๆที่จะเพิ่มคุณค่าให้แก่ลูกค้าเราจะไม่ยอมเลิกจากการค้นหาเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้นที่จะคอยตอบสนองลูกค้าและยิ่งไปกว่านั้นเราจะไม่ลดละที่จะมอบสิ่งที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าเรา