คุณภาพการันตี

อุปกรณ์ข้อต่อคอนเน็คเตอร์ และท่ออ่อนเหล็กร้อยสายไฟ ทุกแบบภายใต้แบรนด์วินเนอร์นั้น ได้ผ่านการตรวจและคัดกรองให้ได้มาตรฐานอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การเน้นใช้วัตถุดิบ ซึ่งเป็นเหล็กและซิ้งค์อัลลอยด์ที่มีคุณภาพ ตลอดจนทั้งการผลิตได้ผ่านการ QC สินค้าทุกขั้นตอน สินค้าประเภทข้อต่อท่อเหล็กร้อยสายไฟ (Conduit Fitting)

Cambuild

ด้วยขนาดกว่า 2.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ และการเติบโตที่เพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 6 ในสิบปีที่ผ่านมา อาเซียนได้กลายเป็นแหล่งดึงดูดนักลงทุนและนักธุรกิจทั้งหลายที่กระหายในโอกาสใหม่ๆ เช่นเดียวกับบริษัทอื่นๆในวงการ วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด มหาชน

Brochure

วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด มหาชน ถูกก่อตั้งมาสองปีแล้ว แม้ท่ามกลางเศรษฐกิจไทยที่ผันผวน อสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตช้าลง และภาวะการณ์เมืองที่คุกรุ่น พวกเราได้ก้าวข้ามอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ในฐานะบริษัทใหม่ในวงการอุตสาหกรรม และในไตรมาศสุดท้ายของปี 2559 พวกเราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และแคตตาล็อคในที่สุด

Global 2017

ถึงแม้เอเชียจะมีความน่าดึงดูดอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ แต่นักลงทุนจากทั่วโลกกำลังพูดถึงทวีปนี้อย่างระมัดระวัง เอเชียมีการเติบโตทางเศรษฐกิจเกินกว่าที่คาดการณ์โดยธนาคารพัฒนาเอเชียเพียงร้อยละ 0.2 จากร้อยละ 5.9 ต่อปี ถึงแม้ว่าประเทศเกิดใหม่ในทวีปนี้พยายามที่จะเร่งพัฒนาตัวเองขึ้น ทว่าเศรษฐกิจโลกที่กำลังตกต่ำกลับกำลังสร้างผลกระทบทางลบที่รุนแรง นี่เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัด อันเป็นผลมาจากเศรษฐกิจจีนไม่สามารถที่จะทะลุเป้าที่คาดการณ์ในปี 2558