ท่อเฟล็กซ์กันน้ำ / ท่อร้อยสายไฟขนิดกันน้ำ Liquid Tight Flexible Steel Conduit

ท่อเฟล็กซ์กันน้ำ / ท่อเฟล็กซ์อ่อนแบบกันน้ำ

ท่อเฟล็กซ์แบบอ่อน ท่อร้อยสายไฟประเภทกันน้ำ Liquid Tight Flexible Steel Conduit | ท่อเฟล็กซ์กันน้ำ / ท่อเฟล็กซ์อ่อน ชนิดกันน้ำ Interlock – Grey Color 
ท่อเฟล็กซ์กันน้ำ / ท่อเฟล็กซ์อ่อนแบบกันน้ำ

ท่อเฟล็กซ์แบบกันน้ำสำหรับร้อยสายไฟ Interlock สีเทา ตราวินเนอร์ นั้นได้ผ่านผลิตอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน ท่อเฟล็กซ์อ่อนกันน้ำ ภายในทำจากเหล็กเคลือบสังกะสีแบบจ่มร้อนอย่างดี มีความหนาแน่นสูง

ท่อเฟล็กซ์กันน้ำแน่นอนไม่เป็นสนิม ด้านนอกท่อนั้นหุ้มด้วย PVC เกรด Virgin จากผู้ผลิตอันดับแนวหน้าของประเทศไทย ทำให้ผิวสามารถกับ ความร้อน แสงแดดเปลวไฟ และน้ำมันได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ท่อมีความอ่อน ซึ่งจะทำให้การใช้งานง่ายขึ้น อีกด้วยหรือ สินค้าเคยถูกส่งไปทดสอบคุณสมบัติในการใช้งาน อาทิเช่น Heat Resistance และ Coating Thickness กับ กรมวิยาศาสตร์บริการ

การใช้งานท่อเฟล็กซ์กันน้ำ

การใช้งานท่อเฟล็กซ์กันน้ำ : ใช้ในการเดินสายไฟในที่ชื้นและกลางแจ้งนอกอาคาร มีความอ่อนตัวสูง โค้งงอไปมาและร้อยสายไฟฟ้าได้สะดวก

วัตถุดิบท่อเฟล็กซ์กันน้ำ

วัตถุดิบท่อเฟล็กซ์กันน้ำ : เหล็กรีดเย็นเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (cold rolled hot-dipped galvanized steel) และ เม็ด PVC Compound เกรดมือ 1

Technical Data Packing การบรรจุและข้อมูลทางเทคนิค


วินเนอร์ WINNER


ติดต่อเรา : บริษัท วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด
Winner Connector : ผู้ผลิตและจำหน่าย ท่อร้อยสายไฟฟ้า ท่อเฟล็กซ์ ท่ออ่อนโลหะ ร้อยสายไฟ Flexible Metal Conduit ข้อต่อท่ออีเอ็มที EMT แคล้มจับท่อ ข้อต่อท่อแบบต่างๆ และสินค้าที่ใช้ในงานด้านการเก็บจัดสายไฟฟ้า งานเดินสาย งานจัดระเบียบสายไฟฟ้าและอื่นๆ

วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ Winner Connector
Address: 15 ถนนพรมแดน แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Winner Connector Co.,Ltd. Office : ติดต่อเราได้ที่

         ☎  02-894-8544

         📞 081-354-4550

 
Fax : +6682-892-3861
 
E-mail : info@winnerconnector.com
Line ID : winnerconnector


Line ID : winnerconnector


คลิก Google map ไปที่ วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด Winner Connector Co.,Ltd.