ท่อเฟล็กซ์ร้อยสายไฟแบบกันน้ำ ราคา

ท่อเฟล็กซ์ร้อยสายไฟแบบกันน้ำ ราคา

Liquid Tight Flexible Conduit Price ท่อเฟล็กซ์ร้อยสายไฟแบบกันน้ำ ราคา Liquid Tight Flexible Conduit ประโยชน์ ท่อร้อยสายไฟที่มีความยืด
ท่อร้อยสายมีประโยชน์อย่างยิ่งในการทำให้การติดตั้งสายไฟฟ้าง่ายขึ้นและราคาไม่แพง แต่เมื่อกล่าวถึงการป้องกันสายไฟหรือสายเคเบิลที่ติดตั้งในท่อร้อยสายไฟเหล่านี้ บางส่วน เช่น ท่อร้อยสายไฟฟ้าแน่น จำเป็นอย่างยิ่ง. อันที่จริง การติดตั้งบางอย่างทำให้จำเป็นต้องใช้ท่อร้อยสายเหล่านี้ ท่อร้อยสายเหล่านี้จำนวนมากมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจนบางครั้งจำเป็นต้องรู้ว่าท่อร้อยสายใดจะเหมาะสมกว่าสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมและวัสดุบางอย่าง ในการใช้งานบางอย่างเหล่านี้ ท่อร้อยสายที่ปิดสนิทจะเข้าได้พอดี
ใช้ท่อร้อยสายประเภทนี้ 

ท่อเฟล็กซ์ร้อยสายไฟกันน้ำ ราคาพิเศษ หากคุณกำลังติดตั้งสายไฟหรือสายเคเบิลสำหรับการใช้งานภายนอก ใช้ท่อร้อยสายเหล่านี้หากแอปพลิเคชันของคุณต้องการการฝังสายเคเบิลไว้ใต้ดิน ท่อร้อยสายไฟที่แน่นด้วยของเหลวสามารถป้องกันความชื้นและการบดอัดได้อย่างเพียงพอ แม้ว่าจะฝังอยู่ใต้ดินก็ตาม
คุณสามารถใช้ท่อร้อยสายไฟได้นานแค่ไหน?
คุณสามารถติดตั้ง Liquidtight Flexible Nonmetallic Conduit (LFNC) ที่มีความยาวมากกว่า 6' (1.8 ม.) ได้ แต่เฉพาะในกรณีที่ยึดอย่างแน่นหนาในช่วงเวลาน้อยกว่า 3' (900 มม.) และภายในกล่อง 12" (300 มม.) และ อุปกรณ์
ท่อร้อยสายไฟฟ้าภายในอาคารได้หรือไม่?
liquid tight flexible conduit connectort มีให้เลือกทั้งแบบโลหะและอโลหะ โครงโลหะโดยทั่วไปมีการเคลือบพลาสติกเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าไป ช่วยปกป้องสายไฟจากความชื้นและมีไว้สำหรับใช้ในสถานที่เปียกหรือกัดกร่อนทั้งภายในและภายนอก


ในกรณีที่ต้องติดตั้งท่อร้อยสายในการใช้งานภายนอก สามารถใช้ท่อร้อยสายโลหะที่แน่นด้วยของเหลวได้ ปลอกหุ้มด้านนอกซึ่งประกอบด้วยPVCและสารทำให้คงตัวที่ทำจากคาร์บอนแบล็ค ทำให้ทนทานต่อรังสี UV ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับใช้ในงานภายนอก