ข้อต่อท่อบาง EMT | คอนเน็คเตอร์อีเอ็มที Connector EMT

ข้อต่อท่อบางอีเอ็มที Connector EMT

ข้อต่อท่อบางและคัปปลิ้ง EMT อีเอ็มที | Connector EMT | คอนเนคเตอร์และคัปปลิ้ง - ฟิตติ้งท่อร้อยสาย EMT Connectors and Couplings - EMT Conduit Fittings สินค้าและอุปกรณ์ Connector แบรนด์ วินเนอร์ (WINNER) ข้อต่อท่อของเรานั้น ได้มีการผลิตมาจากเครื่อง Die Casting Hot Chamber ที่ได้มาตราฐานสากล

ข้อต่อท่อบาง

ทำให้ สินค้าข้อต่อท่อ (ข้อต่อ EMT) ของเรานั้น ในส่วนของตัวข้อต่อท่อ มีความเหนียวและคงทนท่ออากาศ และ ข้อต่อท่ออีเอ็มที EMT ถูกนำไปตรวจสอบ คุณสมบัติ เช่น Maximum Compression Test ที่สถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (Thai EEI)

การใช้งานและวัตถุดิบในการผลิตข้อต่อท่อบาง Connector EMT

การใช้งานและวัตถุดิบในการผลิต ข้อต่อท่อบาง Connector EMT | ข้อต่อท่อบาง คอนเน็คเตอร์อีเอ็มที Connector EMT : ข้อต่อที่เชื่อมท่อโลหะบาง EMT เข้ากับ Box และในส่วนของวัตถุดิบการผลิตนั้น จาก Zinc Alloy ไม่ขึ้นสนิม ทนเหนียวและ ทนทานต่อแรงอัดกด มีสกรูและ lock nut เซ็ทตัวไว้ให้

Technical Data & Packing

 


วินเนอร์ WINNER


ติดต่อเรา : บริษัท วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด
Winner Connector : ผู้ผลิตและจำหน่าย ท่อร้อยสายไฟฟ้า ท่อเฟล็กซ์ ท่ออ่อนโลหะ ร้อยสายไฟ Flexible Metal Conduit ข้อต่อท่ออีเอ็มที EMT แคล้มจับท่อ ข้อต่อท่อแบบต่างๆ และสินค้าที่ใช้ในงานด้านการเก็บจัดสายไฟฟ้า งานเดินสาย งานจัดระเบียบสายไฟฟ้าและอื่นๆ

วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ Winner Connector
Address: 15 ถนนพรมแดน แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Winner Connector Co.,Ltd. Office : ติดต่อเราได้ที่

         ☎  02-894-8544

         📞 081-354-4550

 
Fax : +6682-892-3861
 
E-mail : info@winnerconnector.com
Line ID : winnerconnector

คลิก Google map ไปที่ วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด Winner Connector Co.,Ltd.