ท่อร้อยสายไฟแบบกันน้ำ Liquid Tight Flexible Conduit

ท่อร้อยสายไฟกันน้ำ


ท่อเฟล็กซ์กันน้ำ

ท่อร้อยสายไฟกันน้ำ ท่อร้อยสายไฟแบบกันน้ำ Liquid Tight Flexible Conduit (ท่อร้อยสายไฟเหล็กกันน้ำสำหรับร้อยสายไฟ Interlock) ท่อร้อยสายไฟอ่อนแบบกันน้ำมีสีเทา สินค้าจาก วินเนอร์ (winner) ท่อร้อยสายไฟแบบกันน้ำนั้น สินค้าได้ผ่านการผลิตอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน ท่อร้อยสายไฟชนิดกันน้ำ หรืออีก หลายๆชื่อ ท่ออ่อนกันน้ำ ท่อร้อยสายไฟแบบกันน้ำ หรือที่เรียกกันอีกมากมาย ท่อร้อยสายไฟชนิดกันน้ำภายในนั้น ทำจากเหล็กและมีการเคลือบสังกะสีแบบจ่มร้อนอย่างดี มีความหนาและแน่นสูง ท่อร้อยสายไฟแบบกันน้ำ แน่นอนต้องไม่เป็นสนิม ด้านนอกหุ้มด้วยพีวีซี PVC เกรด Virgin จากผู้ผลิตอันดับแนวหน้าของประเทศไทย ทำให้ผิวของท่อร้อยสายไฟสามารถทนความร้อน แสงแดดเปลวไฟ และน้ำมันได้เป็นอย่างดี และท่อนั้นยังมีความอ่อน ดัดงอ โค้งได้ตามต้องการ ซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้นง่ายขึ้นไปอีกด้วย และสินค้าจาก วินเนอร์ (winner) เคยถูกนำส่งไปทดสอบ คุณสมบัติในการใช้งาน อาทิเช่น Heat Resistance , Coating Thickness กับกรมวิยาศาสตร์บริการ แล้ว ท่อร้อยสายไฟกันน้ำหรือที่เรียกกันว่า "ท่อเฟล็กซ์กันน้ำ , ท่อเฟล็กซ์อ่อนกันน้ำ, และชื่ออื่นๆ มากมาย"

การใช้งานท่อร้อยสายไฟกันน้ำ

การใช้งานท่อร้อยสายไฟกันน้ำ : ท่อร้อยสายไฟแบบกันน้ำใช้ในการเดินสายไฟในที่ชื้น ที่มีน้ำ ผนังที่มีโอกาสโดนน้ำ โดนความชื้น ไอน้ำและอื่นๆ และยังสามารถใช้งานแบบกลางแจ้งทั่งใน-นอกอาคาร บ้าน ตึกและสภานที่อื่นๆ ตามต้องการ มีความยืดหยุนอ่อนตัวสูง โค้งงอ ดัดง่ายไปมาและร้อยสายไฟฟ้าได้สะดวก

วัตถุดิบท่อร้อยสายไฟกันน้ำ

วัตถุดิบท่อร้อยสายไฟกันน้ำ : ท่อร้อยสายไฟกันน้ำ ทำจากเหล็กรีดเย็นเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Cold Rolled Hot-Dip Galvanized Steel) หุ้มด้วยพีวีซี PVC และ เม็ด PVC Compound เกรดมือ 1


Technical Data
ขนาดท่อร้อยสายไฟแบบกันน้ำ


Packing
วินเนอร์ WINNER


ติดต่อเรา : บริษัท วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด
Winner Connector : ผู้ผลิตและจำหน่าย ท่อร้อยสายไฟฟ้า ท่อเฟล็กซ์ ท่ออ่อนโลหะ ร้อยสายไฟ Flexible Metal Conduit ข้อต่อท่ออีเอ็มที EMT แคล้มจับท่อ ข้อต่อท่อแบบต่างๆ และสินค้าที่ใช้ในงานด้านการเก็บจัดสายไฟฟ้า งานเดินสาย งานจัดระเบียบสายไฟฟ้าและอื่นๆ

วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ Winner Connector
Address: 15 ถนนพรมแดน แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150

Winner Connector Co.,Ltd. Office : ติดต่อเราได้ที่

         ☎  02-894-8544

         📞 081-354-4550

 
Fax : +6682-892-3861
 
E-mail : info@winnerconnector.com
Line ID : winnerconnector

คลิก Google map ไปที่ วินเนอร์ คอนเน็คเตอร์ จำกัด Winner Connector Co.,Ltd.